Đạp xe ghé thăm làng Bích họa Tam Thanh

Đạp xe ghé thăm làng Bích họa Tam Thanh

“Con đường thuyền thúng – Làng bích hoạ Tam Thanh
Cách TUI BLUE Nam Hoi An khoảng 7 km, làng bích họa Tam Thanh là ngôi làng bích họa đầu tiên ở Việt Nam, thuộc dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng Hàn Quốc – Việt Nam. Dưới nét vẽ tài hoa của các họa sĩ đến từ hai quốc gia, những ngôi nhà trong ngôi làng nhỏ bé này như được thay một lớp áo mới, trở nên đặc biệt và đầy sức sống.
Điểm nhấn dọc theo làng bích họa Tam Thanh có thể kể đến con đường thuyền thúng ven biển. Vẻ đẹp làng biển, tình yêu và những ước vọng của những người dân vùng biển đã được khắc họa tỉ mỉ, chi tiết trên những chiếc thuyền thúng nơi đây.
Đạp xe dã ngoại ghé thăm làng Bích họa Tam Thanh và con đường thuyền thúng là một trong những chương trình được tổ chức thường xuyên tại TUI BLUE Nam Hoi An, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm văn hóa thú vị kết hợp rèn luyện sức khỏe cho quý khách.
Tham gia vào chương trình đạp xe dã ngoại, quý khách sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, thưởng ngoạn vẻ đẹp của làng quê ven biển Tam Tiến và làng Bích họa Tam Thanh, đi qua những cung đường quanh co lãng mạn, đem lại năng lượng tích cực và tươi mới.
Chương trình có sự hướng dẫn của nhân viên thể thao, bao gồm 01 nước uống và dành cho khách trên 16 tuổi. Chúng tôi khuyến khích quý khách đặt dịch vụ trước ít nhất 24 giờ.”

Liên hệ: 0235 2222 222 để có những ưu đãi tốt nhất từ TUI BLUE NAM HOI AN

CHIA SẺ BÀI VIẾT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY