TBL NHA - Meeting Room - Theatre Style (1)

Hội nghị & Hội thảo

Với diện tích 500 m2, không gian tổ chức hội nghị, hội thảo trong nhà và ngoài trời của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

 

Phòng hội nghị Grand Ballroom diện tích 300m2 cùng 03 phòng họp nhỏ phụ trợ được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, là địa điểm lý tưởng tổ chức hội nghị, hội thảo với công suất 380 khách và tiệc bàn tròn công suất 230 khách.

TBL NHA - Meeting Room - Stage
TBL NHA - Grand Meeting Room - Round Tables 2 (1)


Phòng hội nghị Tam Kỳ 1 và Tam Kỳ 2 có sức chứa lần lượt 150 và 230 khách hội nghị, hội thảo và 90 tới 140 khách tham dự tiệc bàn tròn.

Nằm ngay sau phòng hội nghị chính Grand Ballroom, phòng chức năng này là địa điểm lý tưởng cho các cuộc thảo luận nhóm hoặc các hội thảo cho tối đa 60 khách. Phòng họp được lấp đầy ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn hướng ra khu vực hồ bơi của khu nghỉ dưỡng.

TBL NHA - Tam Tien Boardroom
TBL NHA - Banquet 2

Với vị trí đẹp, thuận lợi ở trung tâm, khu vực sảnh hồ bơi của khu nghỉ dưỡng là địa điểm tổ chức tiệc tối được các doanh nghiệp, tổ chức yêu thích. Không gian ngoài trời rộng rãi, mát mẻ, gần biển và hồ bơi đem đến cho thực khách cảm giác thư giãn và mới lạ. Sự sáng tạo trong bài trí bàn tiệc và chất lượng của dịch vụ ẩm thực của khu nghỉ dưỡng hứa hẹn đem lại thành công rực rỡ cho buổi tiệc, đem đến những ấn tượng khó quên cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

ĐẶT PHÒNG HỘI NGHỊ

Thank you!

Cảm ơn bạn đã đặt phòng tại TUI BLUE Nam Hoi An.Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 24 giờ đồng hồ để gửi báo giá và tình trạng phòng. Nếu cần thêm hỗ trợ, xin vui lòng gọi điện tới hotline: 0912.339.423 
Xin cảm ơn!