“Ký ức Hội An” show diễn cực hấp dẫn mà bạn phải xem khi đến Hội An

“Ký ức Hội An” show diễn cực hấp dẫn mà bạn phải xem khi đến Hội An

Với sự tham gia của 500 diễn viên trên sân khấu ngoài trời rộng 25.000m2, show diễn Ký ức Hội An đã gây tiếng vang với du khách và truyền thông quốc tế.

“Ký ức Hội An” show diễn cực hấp dẫn mà bạn phải xem khi đến Hội An

ky-uc-hoi-an-tui-blue-nam-hoi-an-1

Câu chuyện của Ký ức Hội An đưa du khách ngược dòng thời gian trở về với Hội An thời xa xưa, để từ đó có những cảm nhận sâu sắc về con người, văn hóa và sự phát triển của phố cổ…

ky-uc-hoi-an-tui-blue-nam-hoi-an-4

Công diễn lần đầu ngày 18/3/2018, Ký ức Hội An là một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh do Gami Theme Park đầu tư, thể hiện trên sân khấu rộng 25.000m2, với bối cảnh sông nước tự nhiên của hòn đảo giữa sông Thu Bồn, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng ngoài trời đẳng cấp quốc tế.

ky-uc-hoi-an-tui-blue-nam-hoi-an-2

Thông qua nhiều hình thức kể chuyện công phu bằng âm nhạc, ánh sáng, con người, cảnh vật, show diễn khắc họa quá trình hình thành, phát triển xứ Faifo – nơi từng được mệnh danh là thương cảng nhộn nhịp nhất Đông Nam Á. Người xem được thưởng thức những câu chuyện nối tiếp nhau mang tính nhân văn, lãng mạn và đầy khí chất của con người xứ Quảng.

ky-uc-hoi-an-tui-blue-nam-hoi-an-5

Trong 60 phút, show Ký ức Hội An mang đến khán giả một cái nhìn thoáng qua về lịch sử, văn hoá của Hội An, từ thuở khai hoang lập ấp đến thời thương cảng sầm uất, hưng thịnh. Những điển tích, những câu chuyện đậm nét văn hóa Việt được kể qua 5 màn diễn với các chủ đề: Sinh mệnh – Đám cưới – Đèn và Biển – Hội nhập – Áo dài được gắn kết hình tượng xuyên suốt của cô gái dệt vải bên khung cửi “dệt” nên dòng thời gian bất tận.

ky-uc-hoi-an-tui-blue-nam-hoi-an-6

Đặc biệt, Ký ức Hội An đã được ghi nhận là Chương trình biểu diễn thực cảnh đẳng cấp thế giới” của hãng thông tấn Reuters vào tháng 3/2019, hay là Chương trình thực cảnh tái hiện lịch sử hàng đầu (Leading Historical Spectacle Show) tại Lễ Trao giải Best Hotels – Resorts Awards do Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 7/2019.

Liên hệ: 0235 2222 222 để có những ưu đãi tốt nhất từ TUI BLUE NAM HOI AN

CHIA SẺ BÀI VIẾT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY