Hội An lọt Top 10 thành phố tham quan lý tưởng ở châu Á

Hội An lọt Top 10 thành phố tham quan lý tưởng ở châu Á

Chuyên trang du lịch Mỹ Smarter Travel vừa công bố 10 thành phố lý tưởng để tham quan ở châu Á.

Xếp ở vị trí thứ 9 trong danh sách, Hội An (Quảng Nam, Việt Nam) được Smarter Travel giới thiệu khá chi tiết. Thành phố Hội An vốn là một thương cảng sầm uất trong quá khứ đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Những ngôi nhà trong khu phố cổ là sự pha trộn của nhiều phong cách kiến trúc: Việt Nam, Nhật, Trung Quốc và hiện nay phố cổ Hội An là sự kết hợp hài hòa với không gian các cửa hàng đồ cổ, quán ăn, phòng trưng bày.

Hoi-An-lot-Top-10-thanh-pho-tham-quan-ly-tuong-o-chau-A-tui-blue-nam-hoi-an

Vẻ đẹp thanh bình của Hội An. Ảnh: Smarter Travel.

Những trải nghiệm không nên bỏ qua của du khách khi đến Hội An là di dạo ở Chùa Cầu, chèo thuyền ở kênh rạch, câu cá cùng người dân địa phương, ăn uống ngoài trời hay đi ngắm biển, đảo. Bên cạnh đó, với nhiều cửa hàng may, du khách có thể đặt thợ may làm cho mình những chiếc áo khoác hoặc váy thời trang.

Nếu đến thăm Hội An vào dịp ngày 14,15 âm lịch hàng tháng, du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng khu phố cổ này rực rỡ, lung linh trong ánh đèn lồng khi phố cổ dần tắt đèn và các phương tiện xe máy ngừng hoạt động.

Nằm trong Top 10 thành phố châu Á lý tưởng để thăm quan còn có: Bắc Kinh, Singapore; Hong Kong, Mumbai (Ấn Độ), Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản) Seoul (Hàn Quốc), Siem Reap (Campuchia), Đài Bắc.

Liên hệ: 0235 2222 222 để có những ưu đãi tốt nhất từ TUI BLUE NAM HOI AN

CHIA SẺ BÀI VIẾT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY