7 tiệm may đo tốt nhất Hội An

7 tiệm may đo tốt nhất Hội An

Nhiều du khách đến Hội An tranh thủ ghé tiệm may đo những bộ quần áo nhanh trong vài ngày với giá hợp lý. Ở Hội An có đến gần 400 cửa hàng may đo, trong đó 7 tiệm sau được người địa phương và du khách tín nhiệm nhất.

1. Yaly – 358 Nguyễn Duy Hiệu. ĐT: 0510 3914995

Yaly-couture -Tui Blue Nam Hoi An

Yaly là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nếu bạn hỏi tiệm may đo nào tốt ở Hội An. Tay nghề đẳng cấp, các loại vải vóc phong phú, chất lượng đảm bảo… đã làm nên thương hiệu cửa tiệm này. Mặc dầu giá cả ở Yaly cũng thuộc hàng đắt đỏ nhất Hội An song tiệm này vẫn rất đông khách.

2. A Dong Silk – 40 Lê Lợi, Hội An. ĐT: 0510 3910679

A-Dong-Silk-in-Hoi-An -Tui Blue Nam Hoi AnTiệm may được yêu thích bởi chất lượng và sự ân cần của họ. Bí quyết thành công của A Dong silk có lẽ bắt nguồn từ sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng, cũng như kiến thức dày dặn của nhân viên để tư vấn về các loại vải, kiểu may sao cho khách hài lòng nhất. Mẫu mã vải vóc phong phú cũng là ưu điểm của tiệm may này.

3. Lana – 130 Trần Phú. ĐT: 0510 2212240

Lana-Tailor-in-Hoi-An -Tui Blue Nam Hoi AnLana có rất nhiều mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Song đa phần vải vóc và mẫu thời trang của tiệm Lana thiên về phái nữ. Nếu bạn muốn tìm một cửa hiệu may đo chất lượng tốt và mức giá hợp lý, Lana sẽ là một lựa chọn không tệ.

Tham khảo và đặt ngay khách sạn Hội An giá cực rẻ tạiTui Blue Nam Hoi An

4. Bao Khanh Silk – 101 Trần Hưng Đạo. ĐT: 0510 3861 818

Bao-Khanh-Silk-Hoi-An-Tui Blue Nam Hoi AnTiệm may được đánh giá cao về khả năng cập nhật xu hướng thời trang này có cả những mẫu trang phục thường ngày và trang phục đi tiệc rất đẹp. Bao Khanh Silk từng được tạp chí Sunday Times Travel bình chọn là tiệm may đo số 1 Việt Nam và đứng thứ 2 trong danh sach 25 tiệm may đo hàng đầu thế giới. Ở tiệm Bao Khanh có đa dạng các loại lụa, đội thợ may giàu sáng tạo cùng mức giá vô cùng dễ chịu.

5. Thu Thủy – 60 Lê Lợi

Thu Thủy Hội An -Tui Blue Nam Hoi AnThu Thủy là tiệm may lâu đời và lớn nhất Hội An, hoạt động từ năm 1989. Từ đó đến nay, nơi này duy trì tốt, phát triển thương hiệu của họ như một nơi tuyệt vời để may vét, đầm thời trang nhanh chóng, chất lượng tốt. Ngoài ra, sự cẩn thận, chăm sóc khách hàng chu đáo, khu vực cà phê và internet wifi miễn phí tại Thu Thủy sẽ biến thời gian chờ đợi của bạn trở nên thú vị.

6. Tony the tailor – 294 Nguyễn Duy Hiệu. ĐT: 0510 861 923

Tony-the-tailor-Hoi-An -Tui Blue Nam Hoi AnTony và gia đình anh mở tiệm may đo từ năm 1996. Mặc dù không nằm ở khu vực trung tâm, nhưng với tay nghề tốt, sự chu đáo và mức giá mềm, cửa tiệm vẫn thu hút khách hàng. Ở đây may vét cho nam gới rất khéo, chủ tiệm có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích khi bạn lựa chọn chất liệu.

7. B’lan Silk – 23 Trần Phú. ĐT: 0510 386 1866

B'lan-silk -Tui Blue Nam Hoi AnTiệm may nằm trong một ngôi nhà cổ, xây dựng từ 200 năm trước đây. Do đó, khách hàng có thể làm một tour tham quan quanh nhà trong khi chờ may đo trang phục của mình. Ở cửa tiệm B’lan Silk, bạn có thể hài lòng với sản phẩm và chi phí bỏ ra.

Liên hệ: 0235 2222 222 để có những ưu đãi tốt nhất từ TUI BLUE NAM HOI AN

CHIA SẺ BÀI VIẾT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY