Chào đón một Mùa Lễ Hội rực rỡ cùng TUI BLUE Nam Hội An

Giáng Sinh là mùa của yêu thương với những âm thanh sống động và sắc màu rộn ràng, là dịp để gặp gỡ và cùng trò chuyện hay đơn giản chỉ là để trải nghiệm những món ngon đặc trưng của mùa Lễ hội đặc biệt này. TUI BLUE đã kỳ công chuẩn bị rất nhiều chương trình ẩm thực độc đáo để cùng Quý khách chào đón mùa Lễ hội. Bắt đầu với nghi thức thắp sáng Cây thông Noel tại TUI BLUE trong không gian âm nhạc nhẹ nhàng, cùng nâng cao ly rượu ngọt, thưởng thức các món ăn nhẹ và thư giãn tâm hồn để khởi đầu một mùa Giáng Sinh huyền diệu bên bờ biển.

TUI BLUE Nam Hoi An festive season brochure final VN 02 scaled

Tiệc tối đêm Giáng Sinh 24/12 và Tiệc trưa tự chọn 25/12

Hãy dành trọn thời gian để quây quần cùng những người thân yêu, tận hưởng tiệc tối đêm Giáng Sinh với hàng loạt các món ngon trên thế giới, thực đơn hải sản tươi ngon, các món thịt nướng thượng hạng và rất nhiều các món tráng miệng hấp dẫn.

Và TUI BLUE cũng dành tặng riêng một thực đơn cho bữa trưa tự chọn với những món ăn truyền thống đặc trưng, đi kèm không thể thiếu là nhiều loại bánh ngọt và thức uống đặc biệt dịp Giáng Sinh để hương vị mùa lễ thêm ngọt ngào và ấm áp.

TUI BLUE Nam Hoi An festive season brochure final VN 03 scaled

Cuối cùng, đừng bỏ lỡ khoảnh khắc đếm ngược chào đón giao thừa tại TUI BLUE với bữa tiệc tối tự chọn với phong phú và đa dạng các món ăn Á – Âu; kết hợp cùng chương trình giải trí đặc sắc với những tiết mục âm nhạc đầy lôi cuốn.

TUI BLUE Nam Hoi An festive season brochure final VN 04 scaled

Hãy đến và tận hưởng một mùa lễ hội trọn vẹn tại TUI BLUE Nam Hoi An!

Liên hệ để biêt thêm thông tin chi tiết và đặt bàn tại:

☎️: 0235 2222 222
????: reservation.namhoian@tui-blue.com

Tìm kiếm bài viết

CÁC ƯU ĐÃI KHÁC

CÁC HẠNG PHÒNG