Hội An vào top 50 điểm du lịch bạn nên nhìn thấy một lần trong đời

Hội An vào top 50 điểm du lịch bạn nên nhìn thấy một lần trong đời

Cùng với những địa điểm du lịch “đình đám” như: Venice, Paris, London, Rome, Singapore, Bắc Kinh… Phố cổ Hội An của Việt Nam cũng xếp thứ 26 trong top 50 địa điểm du lịch bạn nên đến một lần trong đời, vừa được công bố mới đây bởi trang tin Huffingtonpost của Mỹ.

CùngTui Blue Nam Hoi An điểm qua những thành phố du lịch được xướng tên trong bảng danh sách này nhé!

1.Venice, Ý Với những con kênh đẹp như tranh vẽ và những ngôi nhà nhiều màu sắc, cũng dễ hiểu vì sao khi thành phố Venice của Ý đứng đầu bảng danh sách.

1. Venice, Ý
Với những con kênh đẹp như tranh vẽ và những ngôi nhà nhiều màu sắc, cũng dễ hiểu vì sao khi thành phố Venice của Ý đứng đầu bảng danh sách.

2.Seville, Tây Ban Nha Seville được xem như là một “viên ngọc quý” của Tây Ban Nha, đến đây bạn có thể thỏa thích vui chơi trên những con phố xinh đẹp, nhìn ngắm những tòa lâu đài Moorish và những công trình kiến trúc độc đáo.

2. Seville, Tây Ban Nha
Seville được xem như là một “viên ngọc quý” của Tây Ban Nha, đến đây bạn có thể thỏa thích vui chơi trên những con phố xinh đẹp, nhìn ngắm những tòa lâu đài Moorish và những công trình kiến trúc độc đáo.

3. Thành phố New York, Hoa Kỳ Không có gì thắc mắc khi New York được mệnh danh là “ngã tư của thế giới”, bởi không có nơi nào khác bạn có thể thấy sự tập trung ấn tượng của: Nghệ thuật, văn hóa, ẩm thực và kinh doanh như ở đây.

3. Thành phố New York, Hoa Kỳ
Không có gì thắc mắc khi New York được mệnh danh là “ngã tư của thế giới”, bởi không có nơi nào khác bạn có thể thấy sự tập trung ấn tượng của: Nghệ thuật, văn hóa, ẩm thực và kinh doanh như ở đây.

4. Lhasa, Trung Quốc Lhasa là trung tâm tâm linh của Phật giáo Tây Tạng và dãy Himalaya, với các tu viện và cung điện hoành tráng được xây dựng trên những địa hình hiểm trở, khiến cho Lhasa trở thành một trong những điểm đến khó quên nhất trên Trái đất.

4. Lhasa, Trung Quốc
Lhasa là trung tâm tâm linh của Phật giáo Tây Tạng và dãy Himalaya, với các tu viện và cung điện hoành tráng được xây dựng trên những địa hình hiểm trở, khiến cho Lhasa trở thành một trong những điểm đến khó quên nhất trên Trái đất.

5. Rio de Janeiro, Brazil Nổi tiếng khắp thế giới với lễ hội Carnival độc đáo, Rio de Janeiro là một nơi tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm du lịch đầy đủ với cả năm giác quan.

5. Rio de Janeiro, Brazil
Nổi tiếng khắp thế giới với lễ hội Carnival độc đáo, Rio de Janeiro là một nơi tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm du lịch đầy đủ với cả năm giác quan.

6. London, Anh Với những bảo tàng lớn có uy tín, khu chợ đường phố nổi tiếng, và trung tâm tài chính sầm uất, không có gì lạ khi London là một trong những thành phố ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

6. London, Anh
Với những bảo tàng lớn có uy tín, khu chợ đường phố nổi tiếng, và trung tâm tài chính sầm uất, không có gì lạ khi London là một trong những thành phố ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

7. Marrakech, Morocco Thành phố Marrakech sẽ khiến bạn có những kinh nghiệm du lịch không thể nào quên, bởi một mê cung các công trình kiến trúc độc đáo và cảnh quan tuyệt vời.

7. Marrakech, Morocco
Thành phố Marrakech sẽ khiến bạn có những kinh nghiệm du lịch không thể nào quên, bởi một mê cung các công trình kiến trúc độc đáo và cảnh quan tuyệt vời.

8. Petra, Jordan Trong tất cả các thành phố cổ đại lớn nhất thế giới, Petra luôn chiếm một thứ hạng đặc biệt bởi dấu ấn riêng của mình. Thành phố nằm trong sa mạc này, gây ấn tượng mạnh với du khách bởi những tòa nhà hoành tráng nằm sát vào vách núi đá.

8. Petra, Jordan
Trong tất cả các thành phố cổ đại lớn nhất thế giới, Petra luôn chiếm một thứ hạng đặc biệt bởi dấu ấn riêng của mình. Thành phố nằm trong sa mạc này, gây ấn tượng mạnh với du khách bởi những tòa nhà hoành tráng nằm sát vào vách núi đá.

9. Rome, Ý Đi bộ ở Rome giống như bạn được khám phá bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới, bởi bạn có thể nhìn thấy những nét đẹp trong nghệ thuật và ẩm thực ở mọi ngóc ngách của thành phố.

9. Rome, Ý
Đi bộ ở Rome giống như bạn được khám phá bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới, bởi bạn có thể nhìn thấy những nét đẹp trong nghệ thuật và ẩm thực ở mọi ngóc ngách của thành phố.

10. Varanasi, Ấn Độ Varanasi, một trong những thành phố linh thiêng nhất của Ấn Độ. Nhìn ngắm mặt trời mọc hay bước lên những bậc đá bên dòng sông Hằng luôn được lấp bởi những người hành hương, và người dân địa phương là những trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên.

10. Varanasi, Ấn Độ
Varanasi, một trong những thành phố linh thiêng nhất của Ấn Độ. Nhìn ngắm mặt trời mọc hay bước lên những bậc đá bên dòng sông Hằng luôn được lấp bởi những người hành hương, và người dân địa phương là những trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên.

11. Florence, Ý Florence luôn tự hào bởi thành phố là một bộ sưu tập nghệ thuật đáng kinh ngạc nhất trên Trái đất.

11. Florence, Ý
Florence luôn tự hào bởi thành phố là một bộ sưu tập nghệ thuật đáng kinh ngạc nhất trên Trái đất.

12. Havana, Cuba Khám phá các đường phố của Havana cũng giống như bạn bước trở lại thời kỳ của nhiều thập kỷ trở về trước, bởi sự tấp nập của những chiếc xe cổ và các tòa nhà in dấu thời gian.

12. Havana, Cuba
Khám phá các đường phố của Havana cũng giống như bạn bước trở lại thời kỳ của nhiều thập kỷ trở về trước, bởi sự tấp nập của những chiếc xe cổ và các tòa nhà in dấu thời gian.

13. Kyoto, Nhật Bản Cố đô Kyoto là một nơi tuyệt vời để bạn khám nền văn hóa truyền thống thật sự của Nhật Bản.

13. Kyoto, Nhật Bản
Cố đô Kyoto là một nơi tuyệt vời để bạn khám nền văn hóa truyền thống thật sự của Nhật Bản.

14. Jerusalem, Israel Jerusalem là một nơi lý tưởng để bạn đắm mình trong văn hóa, ẩm thực và đức tin.

14. Jerusalem, Israel
Jerusalem là một nơi lý tưởng để bạn đắm mình trong văn hóa, ẩm thực và đức tin.

15.Paris, Pháp “Kinh đô ánh sáng” là nơi bạn sẽ bị mê hoặc bởi những bảo tàng và quán cà phê tuyệt đẹp, một thành phố của tình yêu và sự lãng mạn.

15.Paris, Pháp
“Kinh đô ánh sáng” là nơi bạn sẽ bị mê hoặc bởi những bảo tàng và quán cà phê tuyệt đẹp, một thành phố của tình yêu và sự lãng mạn.

16. Bắc Kinh, Trung Quốc Những công trình lịch sử ấn tượng và nền văn hóa giàu bản sắc, đã khiến cho Bắc Kinh trở thành điểm đến được nhiều người yêu thích.

16. Bắc Kinh, Trung Quốc
Những công trình lịch sử ấn tượng và nền văn hóa giàu bản sắc, đã khiến cho Bắc Kinh trở thành điểm đến được nhiều người yêu thích.

17. Lalibela, Ethiopia Lalibela là một trong những thành phố linh thiêng lớn nhất của Ethiopia, và nổi tiếng trên thế giới bởi những nhà thờ được xây dựng bằng đá nguyên khối ấn tượng.

17. Lalibela, Ethiopia
Lalibela là một trong những thành phố linh thiêng lớn nhất của Ethiopia, và nổi tiếng trên thế giới bởi những nhà thờ được xây dựng bằng đá nguyên khối ấn tượng.

18. Granada, Tây Ban Nha Thành phố Granada với vẻ đẹp của những con đường lát đá sỏi và những tòa nhà độc đáo, khiến nơi đây luôn có sức hút khó cưỡng.

18. Granada, Tây Ban Nha
Thành phố Granada với vẻ đẹp của những con đường lát đá sỏi và những tòa nhà độc đáo, khiến nơi đây luôn có sức hút khó cưỡng.

19. Athens, Hy Lạp Một điểm đến đầy cảm hứng cho những người yêu thích việc tìm tòi và khám phá những bí ẩn của các di tích cổ.

19. Athens, Hy Lạp
Một điểm đến đầy cảm hứng cho những người yêu thích việc tìm tòi và khám phá những bí ẩn của các di tích cổ.

20. Bagan, Myanmar Bagan là một nơi tuyệt vời nhất trên trái đất để nhìn ngắm khung cảnh bình minh.

20. Bagan, Myanmar
Bagan là một nơi tuyệt vời nhất trên trái đất để nhìn ngắm khung cảnh bình minh.

21. Kathmandu, Nepal Đối với nhiều người Kathmandu được xem như là cửa ngõ để đến với dãy Himalayas hùng vĩ, bên cạnh đó đây còn là một thành phố nhiều màu sắc và thích hợp cho một chuyến du lịch hành hương.

21. Kathmandu, Nepal
Đối với nhiều người Kathmandu được xem như là cửa ngõ để đến với dãy Himalayas hùng vĩ, bên cạnh đó đây còn là một thành phố nhiều màu sắc và thích hợp cho một chuyến du lịch hành hương.

22. Thành Vatican Thành Vatican là nơi được biết tới với những công trình hoành tráng như quảng trường và Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ấn tượng.

22. Thành Vatican
Thành Vatican là nơi được biết tới với những công trình hoành tráng như quảng trường và Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ấn tượng.

23. Lisbon, Bồ Đào Nha Lisbon là một địa điểm du lịch mà bạn có thể tìm thấy tất cả vẻ đẹp của: Biển, mặt trời, ánh nắng và những con phố nhiều màu sắc.

23. Lisbon, Bồ Đào Nha
Lisbon là một địa điểm du lịch mà bạn có thể tìm thấy tất cả vẻ đẹp của: Biển, mặt trời, ánh nắng và những con phố nhiều màu sắc.

24. Tokyo, Nhật Bản Một thành phố có sự pha trộn tuyệt vời giữa những công trình hiện đại xem lẫn các kiến trúc cổ độc đáo.

24. Tokyo, Nhật Bản
Một thành phố có sự pha trộn tuyệt vời giữa những công trình hiện đại xem lẫn các kiến trúc cổ độc đáo.

25. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ Từ những nhà thờ Hồi giáo hoành tráng đến các khu chợ trời nhộn nhịp, Istanbul là thành phố có thể tự hào bởi văn hóa và lịch sử của mình.

25. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Từ những nhà thờ Hồi giáo hoành tráng đến các khu chợ trời nhộn nhịp, Istanbul là thành phố có thể tự hào bởi văn hóa và lịch sử của mình.

26. Hội An, Việt Nam  Phố cổ Hội An là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn sống chậm trong một không gian cổ kính, lãng mạn và thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

26. Hội An, Việt Nam
Phố cổ Hội An là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn sống chậm trong một không gian cổ kính, lãng mạn và thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

Đặt ngay khách sạn Hội An giá ưu đãi tốt nhất chỉ từ 185.000 đồng

27. Amsterdam, Hà Lan Amsterdam một thành phố xinh đẹp, hàng năm thú hút hàng triệu khách du lịch ghé thăm bởi khu đèn đỏ nổi tiếng và Bảo tàng Van Gogh tuyệt đẹp.

27. Amsterdam, Hà Lan
Amsterdam một thành phố xinh đẹp, hàng năm thú hút hàng triệu khách du lịch ghé thăm bởi khu đèn đỏ nổi tiếng và Bảo tàng Van Gogh tuyệt đẹp.

28. Thành phố Luxor, Ai Cập Nằm trên bờ sông Nile thơ mộng, Luxor là thành phố có cảnh quan đẹp nhất trong số các thành phố cổ đại của Ai Cập.

28. Thành phố Luxor, Ai Cập
Nằm trên bờ sông Nile thơ mộng, Luxor là thành phố có cảnh quan đẹp nhất trong số các thành phố cổ đại của Ai Cập.

29. Berlin, Đức  Berlin là một trong những thành phố thú vị nhất ở châu Âu bởi cuộc sống về đêm nhộn nhịp và các quán bar sôi động.

29. Berlin, Đức
Berlin là một trong những thành phố thú vị nhất ở châu Âu bởi cuộc sống về đêm nhộn nhịp và các quán bar sôi động.

30. Jaipur, Ấn Độ Jaipur, thủ phủ của bang Rajasthan, và là thành phố sở hữu những cung điện đẹp nhất của của Ấn Độ.

30. Jaipur, Ấn Độ
Jaipur, thủ phủ của bang Rajasthan, và là thành phố sở hữu những cung điện đẹp nhất của của Ấn Độ.

31. Lyon, Pháp Lyon là một thành phố di sản thế giới với những nhà thờ độc đáo và đường phố được chiếu sáng bởi hàng ngàn ánh đèn.

31. Lyon, Pháp
Lyon là một thành phố di sản thế giới với những nhà thờ độc đáo và đường phố được chiếu sáng bởi hàng ngàn ánh đèn.

32. Oia, Hy Lạp Oia là thành phố nổi tiếng nhất trên đảo Santorini của Hy Lạp, với vẻ đẹp nổi bật của những căn nhà được sơn màu trắng và xanh tuyệt đẹp nhìn ra biển.

32. Oia, Hy Lạp
Oia là thành phố nổi tiếng nhất trên đảo Santorini của Hy Lạp, với vẻ đẹp nổi bật của những căn nhà được sơn màu trắng và xanh tuyệt đẹp nhìn ra biển.

33. Siem Reap, Campuchia Trong khi hầu hết du khách đến đến Siem Reap để xem các thành phố cổ tuyệt đẹp của Angkor Wat, nhưng nơi đây còn có bầu không khí thoải mái với nhiều món ăn ngon.

33. Siem Reap, Campuchia
Trong khi hầu hết du khách đến đến Siem Reap để xem các thành phố cổ tuyệt đẹp của Angkor Wat, nhưng nơi đây còn có bầu không khí thoải mái với nhiều món ăn ngon.

CLICK chọn ngay khách sạn Siem Reap giá hấp dẫn cùngTui Blue Nam Hoi An

34. Vienna, Áo Vienna là một thành phố tuyệt đẹp với những cung điện đẹp và những quán cà phê thanh lịch, nơi đây cũng được nình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới.

34. Vienna, Áo
Vienna là một thành phố tuyệt đẹp với những cung điện đẹp và những quán cà phê thanh lịch, nơi đây cũng được nình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới.

35. Cusco, Peru  Thành phố di sản thế giới của Cusco có đầy đủ các ngôi đền lịch sử, tu viện, và những tòa nhà tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, đây cũng là cửa ngõ để du khách khám phá những dãy núi Andes và Thánh địa Machu Picchu.

35. Cusco, Peru
Thành phố di sản thế giới của Cusco có đầy đủ các ngôi đền lịch sử, tu viện, và những tòa nhà tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, đây cũng là cửa ngõ để du khách khám phá những dãy núi Andes và Thánh địa Machu Picchu.

36. Cartagena, Colombia Cartagena là một thành phố nằm trên bờ biển Caribe của Colombia, một nơi nổi tiếng trong lịch sử với những nhà thám hiểm tài bà và những tên cướp biển.

36. Cartagena, Colombia
Cartagena là một thành phố nằm trên bờ biển Caribe của Colombia, một nơi nổi tiếng trong lịch sử với những nhà thám hiểm tài bà và những tên cướp biển.

37. Zanzibar, Tanzania Thành phố cổ của Zanzibar nổi tiếng là một trong những điểm du lịch hàng đầu của châu Phi.

37. Zanzibar, Tanzania
Thành phố cổ của Zanzibar nổi tiếng là một trong những điểm du lịch hàng đầu của châu Phi.

38. Thành phố Mexico, Mexico Thành phố Mexico là một nơi hỗn loạn thú vị với những điểm tham quan đẹp và ấn tượng.

38. Thành phố Mexico, Mexico
Thành phố Mexico là một nơi hỗn loạn thú vị với những điểm tham quan đẹp và ấn tượng.

  39. Singapore  Một trong những nơi tuyệt vời để thưởng thức những món ănn đường phố ngon tuyệt, đặc biệt là ở khu phố Tàu và khu tiểu Ấn.

39. Singapore
Một trong những nơi tuyệt vời để thưởng thức những món ănn đường phố ngon tuyệt, đặc biệt là ở khu phố Tàu và khu tiểu Ấn.

Chọn ngay khách sạn Singapore cho chuyến du ngoạn đến đất nước xinh đẹp này cùngTui Blue Nam Hoi An nào!

40. Las Vegas, Mỹ Las Vegas là một địa điểm du lịch rất được yêu thích, bởi sự kết hợp của những khách sạn tốt, nhà hàng nổi tiếng và sòng bài.

40. Las Vegas, Mỹ
Las Vegas là một địa điểm du lịch rất được yêu thích, bởi sự kết hợp của những khách sạn tốt, nhà hàng nổi tiếng và sòng bài.

41. Samarkand, Uzbekistan Samarkand là một ví dụ điển hình cho thành phố của những kiến trúc Hồi giáo đẹp nhất thế giới.

41. Samarkand, Uzbekistan
Samarkand là một ví dụ điển hình cho thành phố của những kiến trúc Hồi giáo đẹp nhất thế giới.

42. Sydney, Úc Từ nhà hát con Sò mang tính biểu tượng đến những bãi biển nổi tiếng của nó, Sydney rất biết cách kết hợp giữa nét đẹp tự nhiên và hiện đại.

42. Sydney, Úc
Từ nhà hát con Sò mang tính biểu tượng đến những bãi biển nổi tiếng của nó, Sydney rất biết cách kết hợp giữa nét đẹp tự nhiên và hiện đại.

43. San Francisco, California, Mỹ Một thành phố giàu năng lượng với những tòa nhà lịch sử, công viên xinh đẹp và các món ăn nổi tiếng.

43. San Francisco, California, Mỹ
Một thành phố giàu năng lượng với những tòa nhà lịch sử, công viên xinh đẹp và các món ăn nổi tiếng.

44. Mont Saint Michel, Pháp Với hơn 3 triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm có thể, như vậy cũng đủ thấy sức hút của Saint Michel rồi.

44. Mont Saint Michel, Pháp
Với hơn 3 triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm có thể, như vậy cũng đủ thấy sức hút của Saint Michel rồi.

45. Dubrovnik, Croatia Dubrovnik được xem như là một viên ngọc của biển Adriatic và là một trong những khu vực đẹp nhất ở châu Âu.

45. Dubrovnik, Croatia
Dubrovnik được xem như là một viên ngọc của biển Adriatic và là một trong những khu vực đẹp nhất ở châu Âu.

46. Bangkok, Thái Lan Từ những ngôi đền yên tĩnh đến các khu chợ đêm nhộn nhịp, Bangkok là một điểm đến thân thiện với tất cả mọi người.

46. Bangkok, Thái Lan
Từ những ngôi đền yên tĩnh đến các khu chợ đêm nhộn nhịp, Bangkok là một điểm đến thân thiện với tất cả mọi người.

Đặt ngay khách sạn Bangkok giá ưu cực tốt cùngTui Blue Nam Hoi An

47. Buenos Aires, Argentina  Buenos Aires thường được gọi là Paris của Nam Mỹ. Bạn có thể đi dạo trên những con đường rộng thênh thang của trung tâm thành phố, để nhìn ngắm những ngôi nhà độc đáo và tham gia một lớp học nhảy ở một câu lạc bộ tango.

47. Buenos Aires, Argentina
Buenos Aires thường được gọi là Paris của Nam Mỹ. Bạn có thể đi dạo trên những con đường rộng thênh thang của trung tâm thành phố, để nhìn ngắm những ngôi nhà độc đáo và tham gia một lớp học nhảy ở một câu lạc bộ tango.

48. Antigua Guatemala, Guatemala Chỉ có một từ để mô tả về Antigua Guatemala là: huyền diệu. Du khách có thể khám phá những tàn tích của nhà thờ và tu viện hoặc thưởng thức một ly cà phê ngon tuyệt.

48. Antigua Guatemala, Guatemala
Chỉ có một từ để mô tả về Antigua Guatemala là: huyền diệu. Du khách có thể khám phá những tàn tích của nhà thờ và tu viện hoặc thưởng thức một ly cà phê ngon tuyệt.

49. Prague, Cộng hòa Séc Một sự pha trộn của lịch sử, kiến trúc, cảnh quan tuyệt đẹp, và các món ăn thịnh soạn đã giúp Prague là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, dành cho những người muốn tìm kiếm những tinh hoa của châu Âu.

49. Prague, Cộng hòa Séc
Một sự pha trộn của lịch sử, kiến trúc, cảnh quan tuyệt đẹp, và các món ăn thịnh soạn đã giúp Prague là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, dành cho những người muốn tìm kiếm những tinh hoa của châu Âu.

50. Budapest, Hungary Budapest được xem là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Âu, một thành phố có cuộc sống về đêm náo nhiệt và là một nơi lý tưởng để bạn tìm thấy sự vui vẻ và hạnh phúc.

50. Budapest, Hungary
Budapest được xem là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Âu, một thành phố có cuộc sống về đêm náo nhiệt và là một nơi lý tưởng để bạn tìm thấy sự vui vẻ và hạnh phúc.

San San (Theo Huffingtonpost)

Liên hệ: 0235 2222 222 để có những ưu đãi tốt nhất từ TUI BLUE NAM HOI AN

CHIA SẺ BÀI VIẾT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY